Nội dung   «   Du lịch    «   30/11/2014  
Hãy đến Varadero  
  Thiên đường có thật?


Sau khi kinh ngạc với cảnh máy kéo đang kéo máy bay ra đường băng ở sân bay Jose Marti, những quán bar sôi động và hấp dẫn nhất thế giới ở La Havana thì những gì tôi thấy ở Varadero đã đánh thức tôi về một thế giới diệu kỳ là có thật.


Thị trấn nghỉ mát Varadero như hình mũi kiếm đâm vào biển Caribe thuộc tỉnh Matanzas nằm cách La Havana khoảng 140km. Ở đây khoảng cách đi từ bờ biển bên này đến bờ biển bên kia thật gần, sân gôn, cát trắng, cocktail pina colada tuyệt diệu...là những gì bạn có thể cảm nhận.


Chỉ với 95 CUC tiền Cuba ( tương ứng với hơn 100USD chút ít) cho một người một ngày đêm bạn đã có cơ hội tận hưởng những dịch vụ dường như không thể có ở bất kỳ nơi nào khác trên trái đất. Tin tôi đi bạn sẽ có xe đưa đón hai chiều từ thủ đô La Havana, một phòng khách sạn 5* thương hiệu Melia ( phòng 2 người), 04 bữa ăn hoành tráng với bia và rượu vang miễn phí không giới hạn, được sử dụng bể bơi ngoài trời với nệm trắng muốt, được tắm bãi biển riêng cát trắng mê hồn sáng trưng ngay cả lúc đã 8h tối, đêm được xem trình diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang...và quan trọng hơn với những người mê đồ uống là: bạn có thể uống miễn phí bao nhiêu rượu bia các loại tùy thích, bao nhiêu ly cocktail ngon tuyệt tùy thích tại 04 quầy bar tiêu chuẩn 5* trong suốt thời gian 24h bạn lưu trú tại resort.


Thế thì còn chần chừ gì nữa. Bạn hãy đến Varadero ngay đi bởi chỉ một vài năm nữa thôi điều này có thể sẽ chỉ là...cổ tích.


2013

Nguyễn Bảo Giang - baogiang.net


  Quay lại   Về đầu trang        

Copyright © 2012 BaoGiang.net - design by Saolinh.com - Thegioibanbuon.com.vn